Chính sách bảo mật


Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

          Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website dathoa.com.vn bao gồm: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, hình thức thanh toán. Đây là các thông tin mà dathoa.com.vn cần quý khách hàng cung cấp bắt buộc khi đặt mua hàng trực tuyến, đăng ký nhận thông tin, liên hệ với chúng tôi và để dathoa.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

          Trong quá trình giao dịch thanh toán, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của quý khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

          Quý khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste dathoa.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến quý khách hàng;

Gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại nếu khách hàng chấp nhận điều khoản này trong khi đăng ký;

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website dathoa.com.vn;

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại dathoa.com.vn.

          Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

          Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của dathoa.com.vn.

4. Những người hoặc tổ chức có quyền tiếp nhận thông tin

          Chỉ Nhựa Đạt Hòa được quyền tiếp cận các thông tin của khách hàng và khi thu thập thông tin, Nhựa Đạt Hòa có cơ chế để chủ thể thông tin lựa chọn việc cung cấp thông tin hoặc không.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Nhựa Đạt Hoà

Địa chỉ: Lô C-1-CN đường Na4, KCN Mỹ Phước 2, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Email: infor@dathoa.com.vn

Số điện thoại: 0274. 355. 6756

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

          Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email, số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website để yêu cầu dathoa.com.vn thực hiện việc này.

          Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về các dịch vụ khách hàng đươc sử dụng đến Ban quản trị của website dathoa.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, dathoa.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của hội viên tùy theo mức độ, dathoa.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

          Thông tin cá nhân của khách hàng trên dathoa.com.vn được dathoa.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của dathoa.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

          Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

          Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, dathoa.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

          Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên dathoa.com.vn.

          Ban quản lý dathoa.com.vn yêu cầu các cá nhân khi sử dụng dịch vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, hình thức thanh toán, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý dathoa.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.Bài viết liên quan