Công trình Cừ Bản Nhựa Cà Mau “Kè chống sạt lở cửa biển huyện U Minh Hạ”
CÔNG TRÌNH CỪ BẢN NHỰA ĐẠT HÒA TẠI CÀ MAU

             Cừ bản nhựa PVC đã được sản xuất và cung cấp trên thị trường Việt Nam. Cừ bản nhựa PVC Đạt Hòa (CBN5 Đạt Hòa) với nhiều tính năng vượt trội như chống ăn mòn hóa học; chống nhiễm mặn, nhiễm phèn; chống sạt lở với độ bền trên 20 năm. Với phương pháp thi công đơn giản và dễ dàng, dẫn đến phạm vi ứng dụng sản phẩm Cừ bản nhựa PVC Đạt Hòa rất đa dạng. chẳng hạn như  CBN5 có thể được thi công tại hồ, ao, các hệ thống tưới tiêu nông nghiệp, kênh rạch và các công trình xử lý nước thải, hóa chất độc hại, v.v…

           Với lợi thế ấy, hàng loạt công trình sử dụng cừ bản nhựa Đạt Hòa đã được triển khai thi công. Trong đó, nhiều dự án lớn tập trung tại khu vực Tây Nam Bộ, tiêu biểu nhất phải kể đến công trình “Kè chống sạt lở cửa biển huyện U Minh Hạ” được khởi công vào tháng 4 năm nay tại Huyện U Minh Hạ tỉnh Cà Mau là một trong những công trình quan trọng sử dụng Cừ Bản Nhựa của Công Ty TNHH Nhựa Đạt Hòa tại Việt Nam.Công trình này được thi công tại với độ dài lên đến 14.000 mét.
          
              Với công trình này, hằng năm hàng ngàn hecta diện tích đất tại khu vực cửa biển sẽ được bảo vệ chống nhiễm phèn, xâm nhập mặn và chống sạt lở đất với hiệu quả và độ bền tốt nhất. Từ đó đem đến những lợi ích vô cùng to lớn không những về mặt sinh thái, cảnh quan và kinh tế mà còn về tương lai, về sự phát triển bền vững tại khu vực thi công nói riêng và toàn cảnh tỉnh Cà Mau nói chung.

Dự án cùng loại