3 LOẠI ỐNG NHỰA ĐẢM BẢO NGUỒN NƯỚC SẠCH BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUATrên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống nước sử dụng trong hệ thống cấp thoát nước. Tuy nhiên, để có được một hệ thống cấp thoát nước chất lượng và độ bền cao không phải ống nào cũng có thể đảm bảo cho nguồn nước sạch sử dụng trong gia đình.

 

Để giúp cho các bạn có lựa chọn chính xác, Nhựa Đạt Hòa giới thiệu đến các bạn tham khảo 3 loại ống nhựa đảm bảo nguồn nước sạch dưới, hãy theo dõi những nội dung dưới đây nhe.

 

  1. ỐNG NHỰA uPVC

 

- Ống nhựa uPVC được xem là một trong những dòng sản phẩm tốt, chất lượng cao được công ty Nhựa Đạt Hoà sản xuất và kinh doanh và được rất nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian qua.

 

- Ống nhựa uPVC có nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như: Khả năng chịu ăn mòn cao, cách điện tốt, khó bắt cháy, tuổi thọ cao và đặc biệt dễ vận chuyển nên việc thi công và lắp đặt cực dễ…

 

- Với rất nhiều tính năng nổi bật sử dụng ống nhựa uPVC để dẫn nước sạch sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày có thể đảm bảo an toàn vì chúng hoàn toàn không có độc tố.

 

Ống và phụ kiện uPVC

 

  1. ỐNG NHỰA PP-R

 

- Ống nhựa PP-R hay còn gọi là ống chịu nhiệt đây là ống chuyên dùng cho dẫn nước nóng và nước sinh hoạt. Ống nhựa PP-R có thể chịu được áp suất cao từ 10 bar đến 25 bar và chịu được nhiệt độ lên đến 95 độ C.

 

- Sử dụng ống nước PP-R trong hệ thống cấp thoát nước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm loại ống nước này với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại như: không bị mài mòn hay bị đóng cặn từ các ion có trong nước, chịu đựng được bazơ và axit, tuổi thọ cao trên 50 năm…

 

- Ống nhựa PP-R là giải pháp hoàn toàn hữu hiệu cho cho căn nhà của bạn, không những đảm bảo các tiêu chí bền, chịu lực mà còn đảm bảo về độ thẩm mỹ cho mỗi căn nhà.

 

Ống và phụ kiện PP-R

 

  1. ỐNG NHỰA HDPE SỌC XANH

 

- Ống nhựa HDPE được sử dụng rất nhiều cho hệ thống cấp thoát nước khu dân cư, đô thị, tưới nông nghiệp, cáp điện ngầm bưu chính viễn thông...

 

- Ống nhựa HDPE rất bền, không bị rỉ, không bị tác động bởi các dung dịch muối, axit, kềm… kể cả nước mưa axit cũng không ảnh hưởng đến loại ống này.

 

- Ống HDPE có đặc tính chịu uốn lệch rất tốt và ống có độ uốn dẻo cao cho phép ống di chuyển theo sự di chuyển của đất (do đất trượt…) mà không bị gãy, vỡ.

 

- Sử dụng ống nhựa HDPE không những không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài tác động mà đảm bảo cho hệ thống nước công trình luôn được tốt và chất lượng.

 

Có thể nói hệ thống đường ống dẫn nước như mạch máu chạy xuyên suốt trong cấu trúc ngôi nhà, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra toàn bộ hoạt động sinh hoạt trong gia đình sẽ bị gián đoạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn lắp đường ống nước như thế nào cho hệ thống dẫn nước nhà mình là một vấn đề cần hết sức lưu tâm.

 

Ống nhựa HDPE sọc xanh

 

Với 3 dòng sản phẩm ống nhựa Đạt Hoà kể trên đảm bảo cho công trình cấp thoát nước của khách hàng thêm bền, chất lượng.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Bài viết liên quan
HAPPY NEW YEAR 2022

HAPPY NEW YEAR 2022

Hân hoan đón chào năm mới 2022, Nhựa Đạt Hoà kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác: Sức Khỏe - Hạnh Phúc - May...

RẮC CO PHỤ KIỆN NHỰA uPVC CAO CẤP – PHỤ KIỆN THÔNG MINH

RẮC CO PHỤ KIỆN NHỰA uPVC CAO CẤP – PHỤ KIỆN THÔNG MINH

Rắc co là phụ kiện được thiết kế thông minh, là phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống các đường ống dẫn...

ỐNG NHỰA uPVC GIẢI PHÁP DẪN NƯỚC SINH HOẠT HIỆU QUẢ

ỐNG NHỰA uPVC GIẢI PHÁP DẪN NƯỚC SINH HOẠT HIỆU QUẢ

Ống nhựa uPVC Đạt Hòa là giải pháp dẫn nước hoàn toàn hữu hiệu cho mọi công trình, không những đảm bảo các...

[Sản phẩm mới] ỐNG HDPE 2 LỚP CÓ ĐẦU NONG ĐẠT HÒA

[Sản phẩm mới] ỐNG HDPE 2 LỚP CÓ ĐẦU NONG ĐẠT HÒA

Với mong muốn đơn giản hóa phương pháp nối cũng như đa dạng hóa các sản phẩm, cung cấp tổng thể các loại ống...

ỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT ĐẠT HOÀ – CHO MÙA BỘI THU

ỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT ĐẠT HOÀ – CHO MÙA BỘI THU

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt phù hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau, là một phương pháp tưới tiết kiệm...

PHỤ KIỆN Y NHỰA uPVC CAO CẤP – PHÂN NHÁNH ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC HƯỚNG 45 ĐỘ

PHỤ KIỆN Y NHỰA uPVC CAO CẤP – PHÂN NHÁNH ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC HƯỚNG 45 ĐỘ

Phụ kiện Y là loại phụ kiện khớp nối được sử dụng để kết nối các đầu ống lại với nhau giúp các chất...