ĐẠT HÒA TUỔI 27 - VỮNG BƯỚC VƯƠN XANăm 2020 đánh dấu 27 năm Công Ty TNHH Nhựa Đạt Hòa hình thành và phát triển (30/08/1993 – 30/08/2020), với bề dày 27 năm công ty Nhựa Đạt Hòa đã khẳng định vị thế thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ngành nhựa, xây dựng dân dụng và công nghiệp, ngành nông và lâm nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản...”

 

Trong 27 năm ấy, công ty đã trải qua không ít khó khăn, thử thách nhưng cũng gặt hái được nhiều thành công, tạo ra mốc son lịch sử đáng ghi nhớ. Mốc son khép lại những gian nan thách thức và bắt đầu mở ra một giai đoạn mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp hơn. Hai mươi bảy năm chặng đường nhiều khó khăn nhưng Nhựa Đạt Hòa vẫn từng bước đi lên điều đó càng chứng tỏ bản lĩnh, sự khát khao chinh phục và đẳng cấp của một công ty hàng đầu.

 

 

Các thành tựu mà Nhựa Đạt Hòa đã gặt hái được như: 18 năm liên tiếp nhận chứng nhận HVNCLC được người tiêu dùng bình chọn, Top 100 DN tiêu biểu xuất sắc, Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng, top 100 thương hiệu – dịch vụ - hội nhập quốc tế, đề cử đánh giá thương hiệu quốc gia 2020 và nhiều danh hiệu cao quý khác.

 

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, Nhựa Đạt Hòa có quyền tự hào về những gì đã đạt được. Vào những năm đầu thành lập: Đi lên từ một cơ sản xuất nhỏ lẻ năm 1987 chỉ 50 công nhân. Sau 12 năm định hướng và phát triển vào năm 1993 Công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa chính thức được thành lập với vốn điều lệ là 600.000.000đ. Đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự phát triển của công ty tạo nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ suốt 27 năm qua.

 

Từ khi thành lập đến nay trải qua 27 năm, Nhựa Đạt Hòa không ngừng mở rộng quy mô, mở rộng sản xuất, cụ thể như:

* Năm 1993: công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa được thành lập tại địa chỉ D6/42T đường Bà Hom với diện tích 20.000 m2 (hiện nay là số 1158 Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân).

* Năm 2009: nhà máy tại Bình Dương chính thức đi vào hoạt động tại Lô C-1-CN, đường Na4, KCN Mỹ Phước 2, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương với diện tích 60.000 m2, công suất 60.000 tấn/năm.

* Định hướng năm 2021: xây dựng nhà máy thứ 3 tại khu kinh tế mở Chu Lai – Quảng Nam với tổng diện tích 180.000 m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Sự ổn định sản xuất và đầu ra của sản phẩm còn thể hiện cụ thể qua doanh số ấn tượng tăng từng năm như:

(Sơ đồ biểu hiện doanh thu công ty qua các năm)

 

Với mục tiêu được đặt ra “Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ống nhựa phục vụ trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, ngành nông và lâm nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản...” Để đạt được mục tiêu trên Nhựa Đạt Hòa luôn cố gắng - không ngừng vươn xa và luôn luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Tiên phong cập nhật công nghệ và đầu tư phát triển sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Nhựa Đạt Hòa xin trân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Nhựa Đạt Hòa trong thời gian qua, và mong rằng Quý đối tác, Quý Khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Nhựa Đạt Hòa trong những chặng đường tiếp theo.

Bài viết liên quan
HAPPY NEW YEAR 2022

HAPPY NEW YEAR 2022

Hân hoan đón chào năm mới 2022, Nhựa Đạt Hoà kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác: Sức Khỏe - Hạnh Phúc - May...

RẮC CO PHỤ KIỆN NHỰA uPVC CAO CẤP – PHỤ KIỆN THÔNG MINH

RẮC CO PHỤ KIỆN NHỰA uPVC CAO CẤP – PHỤ KIỆN THÔNG MINH

Rắc co là phụ kiện được thiết kế thông minh, là phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống các đường ống dẫn...

ỐNG NHỰA uPVC GIẢI PHÁP DẪN NƯỚC SINH HOẠT HIỆU QUẢ

ỐNG NHỰA uPVC GIẢI PHÁP DẪN NƯỚC SINH HOẠT HIỆU QUẢ

Ống nhựa uPVC Đạt Hòa là giải pháp dẫn nước hoàn toàn hữu hiệu cho mọi công trình, không những đảm bảo các...

[Sản phẩm mới] ỐNG HDPE 2 LỚP CÓ ĐẦU NONG ĐẠT HÒA

[Sản phẩm mới] ỐNG HDPE 2 LỚP CÓ ĐẦU NONG ĐẠT HÒA

Với mong muốn đơn giản hóa phương pháp nối cũng như đa dạng hóa các sản phẩm, cung cấp tổng thể các loại ống...

ỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT ĐẠT HOÀ – CHO MÙA BỘI THU

ỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT ĐẠT HOÀ – CHO MÙA BỘI THU

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt phù hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau, là một phương pháp tưới tiết kiệm...

PHỤ KIỆN Y NHỰA uPVC CAO CẤP – PHÂN NHÁNH ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC HƯỚNG 45 ĐỘ

PHỤ KIỆN Y NHỰA uPVC CAO CẤP – PHÂN NHÁNH ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC HƯỚNG 45 ĐỘ

Phụ kiện Y là loại phụ kiện khớp nối được sử dụng để kết nối các đầu ống lại với nhau giúp các chất...