ĐẠT HÒA TUỔI 27 - VỮNG BƯỚC VƯƠN XANăm 2020 đánh dấu 27 năm Công Ty TNHH Nhựa Đạt Hòa hình thành và phát triển (30/08/1993 – 30/08/2020), với bề dày 27 năm công ty Nhựa Đạt Hòa đã khẳng định vị thế thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ngành nhựa, xây dựng dân dụng và công nghiệp, ngành nông và lâm nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản...”

 

Trong 27 năm ấy, công ty đã trải qua không ít khó khăn, thử thách nhưng cũng gặt hái được nhiều thành công, tạo ra mốc son lịch sử đáng ghi nhớ. Mốc son khép lại những gian nan thách thức và bắt đầu mở ra một giai đoạn mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp hơn. Hai mươi bảy năm chặng đường nhiều khó khăn nhưng Nhựa Đạt Hòa vẫn từng bước đi lên điều đó càng chứng tỏ bản lĩnh, sự khát khao chinh phục và đẳng cấp của một công ty hàng đầu.

 

 

Các thành tựu mà Nhựa Đạt Hòa đã gặt hái được như: 18 năm liên tiếp nhận chứng nhận HVNCLC được người tiêu dùng bình chọn, Top 100 DN tiêu biểu xuất sắc, Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng, top 100 thương hiệu – dịch vụ - hội nhập quốc tế, đề cử đánh giá thương hiệu quốc gia 2020 và nhiều danh hiệu cao quý khác.

 

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, Nhựa Đạt Hòa có quyền tự hào về những gì đã đạt được. Vào những năm đầu thành lập: Đi lên từ một cơ sản xuất nhỏ lẻ năm 1987 chỉ 50 công nhân. Sau 12 năm định hướng và phát triển vào năm 1993 Công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa chính thức được thành lập với vốn điều lệ là 600.000.000đ. Đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự phát triển của công ty tạo nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ suốt 27 năm qua.

 

Từ khi thành lập đến nay trải qua 27 năm, Nhựa Đạt Hòa không ngừng mở rộng quy mô, mở rộng sản xuất, cụ thể như:

* Năm 1993: công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa được thành lập tại địa chỉ D6/42T đường Bà Hom với diện tích 20.000 m2 (hiện nay là số 1158 Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân).

* Năm 2009: nhà máy tại Bình Dương chính thức đi vào hoạt động tại Lô C-1-CN, đường Na4, KCN Mỹ Phước 2, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương với diện tích 60.000 m2, công suất 60.000 tấn/năm.

* Định hướng năm 2021: xây dựng nhà máy thứ 3 tại khu kinh tế mở Chu Lai – Quảng Nam với tổng diện tích 180.000 m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Sự ổn định sản xuất và đầu ra của sản phẩm còn thể hiện cụ thể qua doanh số ấn tượng tăng từng năm như:

(Sơ đồ biểu hiện doanh thu công ty qua các năm)

 

Với mục tiêu được đặt ra “Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ống nhựa phục vụ trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, ngành nông và lâm nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản...” Để đạt được mục tiêu trên Nhựa Đạt Hòa luôn cố gắng - không ngừng vươn xa và luôn luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Tiên phong cập nhật công nghệ và đầu tư phát triển sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Nhựa Đạt Hòa xin trân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Nhựa Đạt Hòa trong thời gian qua, và mong rằng Quý đối tác, Quý Khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Nhựa Đạt Hòa trong những chặng đường tiếp theo.

Bài viết liên quan
TẾT TRUNG THU – TẾT CỦA TÌNH THÂN

TẾT TRUNG THU – TẾT CỦA TÌNH THÂN

Hân hoan đón mừng Tết Trung Thu 2021, Nhựa Đạt Hòa kính chúc Quý khách hàng/Quý đối tác, các em nhỏ, cùng toàn thể...

Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc nước cho cây trồng?

Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc nước cho cây trồng?

Sử dụng bộ lọc nước vào trong nông nghiệp không chỉ giúp cây trồng phát triển tốt mang lại năng suất cao mà...

CB. CNV ĐẠT HÒA HÂN HOAN MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY TRÒN 28 TUỔI

CB. CNV ĐẠT HÒA HÂN HOAN MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY TRÒN 28 TUỔI

Ngày 30/08/2021 đánh dấu 28 năm hình thành và phát triển, ngày đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẻ của một...

THƯƠNG HIỆU VỮNG MẠNH – CHẤT LƯỢNG 5 SAO

THƯƠNG HIỆU VỮNG MẠNH – CHẤT LƯỢNG 5 SAO

28 năm xây dựng và phát triển, Nhựa Đạt Hoà không ngừng nổ lực phát triển đặt tiêu chí “chất lượng” lên...

ĐẠT HÒA TUỔI 28 – CHẤT LƯỢNG LÀ THƯƠNG HIỆU

ĐẠT HÒA TUỔI 28 – CHẤT LƯỢNG LÀ THƯƠNG HIỆU

Năm 2021 đánh dấu 28 năm Công Ty TNHH Nhựa Đạt Hòa hình thành và phát triển (30/08/1993 – 30/08/2021), với bề dày 28...

LỢI ÍCH GÌ KHI SỬ DỤNG VAN NHỰA PP-R ĐẠT HOÀ

LỢI ÍCH GÌ KHI SỬ DỤNG VAN NHỰA PP-R ĐẠT HOÀ

Van nhựa PP-R hay còn được gọi là van hàn nhiệt có tác dụng quan trọng trong hệ thống dẫn nước sinh hoạt nóng...