KỶ NIỆM 29 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂNVới tiêu chí của người sáng lập là xây dựng nên một thương hiệu Nhựa Đạt Hòa vững mạnh, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ống nhựa.

 

Qua 29 năm xây dựng và phát triển, từ một nhà máy với Quy mô sản xuất nhỏ tại Bình Tân, HCM với hơn 50 công nhân tham gia hoạt động sản xuất, đến nay công ty Nhựa Đạt Hòa tự hào trở thành một trong những công ty sản xuất các sản phẩm ngành nhựa lớn nhất cả nước, với 2 nhà máy tại TP. HCM - diện tích 20.000 m2 và nhà máy tại Bình Dương - diện tích 60.000 m2. Dự kiến trong năm 2023 đi vào hoạt động nhà máy tại Chu Lai, Quảng Nam - diện tích 180.000 m2. Với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng, cũng như mang đến những sản phẩm đa dạng và chất lượng.

 

Trải qua 29 năm, trong từng giai đoạn phát triển Công ty Nhựa Đạt Hòa đã trải qua không ít khó khăn, thử thách nhưng cũng gặt hái được nhiều thành công, tạo ra nhiều mốc son lịch sử đáng nhớ, đưa thương hiệu Nhựa Đạt Hoà đạt được nhiều thành tựu nhất định có thể kể đến như:

 

     - Chứng nhận Thương Hiệu Quốc Gia do bộ công thương trao tặng

     - Chứng nhận phòng thử nghiệm ISO/IEC 17025:2017

     - Chứng nhận ISO 9001:2015

     - 20 năm liên tiếp đạt chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn

     - Top 100 DN tiêu biểu xuất sắc

     - Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng

     - Top 100 thương hiệu – dịch vụ - hội nhập quốc tế

     - Cùng rất nhiều chứng nhận khác

 

Những chứng nhận trên minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của Đạt Hoà trong 29 năm qua. Ngoài ra, để có được những thành tựu như ngày hôm nay đó là nhờ sự sáng suốt của Ban lãnh đạo, sự phấn đấu và đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên và hơn hết là sự tin tưởng và đồng hành vô cùng quý báu của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Đó cũng là niềm tự hào của Nhựa Đạt Hòa và cũng là động lực để viết tiếp trang sử và những hành trình vinh quang phía trước.

 

 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

 

Từ những ngày đầu thành lập, tiêu chí chất lượng được Nhựa Đạt Hòa ưu tiên cả trong sản xuất và dịch vụ. Những sản phẩm khi cung ứng ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.

 

29 năm xây dựng và phát triển các sản phẩm của Nhựa Đạt Hòa luôn được khách hàng/người tiêu dùng đánh giá cao với chất lượng tốt, điển hình đó là các sản phẩm của Nhựa Đạt Hòa được Bộ Công Thương chứng nhận THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM với những tiêu chí xét chọn khắc khe về chất lượng sản phẩm. Đây là một minh chứng rỏ nét cho chất lượng trên từng sản phẩm của Nhựa Đạt Hòa.

 

Bên cạnh đó, những sản phẩm của Nhựa Đạt Hòa trước khi ra thị trường luôn được kiểm tra nghiêm ngặt bởi phòng thử nghiệm đảm bảo chất lượng tốt nhất, những kết quả đánh giá từ Phòng Thử Nghiệm Nhựa Đạt Hòa đạt chứng nhận chất lượng ISO/IEC 17025:2017 được công nhận trên toàn thế giới. Vì thế, Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Nhựa Đạt Hòa trong mọi công trình.

 

“Sản phẩm chất lượng – xứng tầm thương hiệu” định hướng hoạt động của Nhựa Đạt Hòa trong thời gian tới. Để thực hiện định hướng trên, Nhựa Đạt Hòa không ngừng đầu tư máy móc hiện đại, tiên phong nghiên cứu mang đến những sản phẩm mới đa dạng chủng loại và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng để xứng đáng với niềm tin mà Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Nhựa Đạt Hòa trong 29 năm qua. Và xứng đáng với một thương hiệu Việt mang trên mình sứ mệnh phục vụ.

 

VỮNG MỘT NIỀM TIN - VỮNG MỘT THƯƠNG HIỆU

 

Với mong muốn “trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ống nhựa phục vụ lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, nông lâm nghiệp và nuôi trồng thủy hải sản”, để làm được điều đó Công ty Nhựa Đạt Hòa luôn nổ lực xây dựng và phát triển tạo dựng niềm tin đến từng khách hàng bằng chính chất lượng trên sản phẩm và dịch vụ.

 

29 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm của Nhựa Đạt Hòa đã có được vị thế vững chắc trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Tính đến nay, sản phẩm của Nhựa Đạt Hòa có mặt trên 10.000 cửa hàng/đại lý trên cả nước. Ngoài ra, sản phẩm của Nhựa Đạt Hòa đã chinh phục được các thị trường khó tính có thể kể đến như: Mỹ, Nhật, Úc…

 

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay ngoài việc tạo dựng một thương hiệu “NHỰA ĐẠT HÒA” vững mạnh, không ngừng đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm, Nhựa Đạt Hòa còn luôn nhận được sự tin tưởng, niềm tin và đồng hành của Quý khách hàng trên từng cung đường, từng giai đoạn lịch sử dù khó khăn hay thử thách.

 

Kỷ niệm 29 năm thành lập và phát triển Nhựa Đạt Hòa không quên gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Nhựa Đạt Hòa trong chặng đường 29 năm qua. Hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Bài viết liên quan
ĐIỀU GÌ TẠO NÊN “KHÁC BIỆT” CỦA CỪ BẢN NHỰA ĐẠT HÒA

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN “KHÁC BIỆT” CỦA CỪ BẢN NHỰA ĐẠT HÒA

Cừ bản nhựa hiện nay được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như: bờ kè, cảng biển, giao thông…...

TOUR DU LỊCH TRI ÂN KHÁCH HÀNG KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP PHÁP –THỤY SĨ - Ý (ĐỢT 2)

TOUR DU LỊCH TRI ÂN KHÁCH HÀNG KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP PHÁP –THỤY SĨ - Ý (ĐỢT 2)

Tour du "Tri ân khách hàng – kỷ niệm 30 năm thành lập" được tổ chức từ ngày 06/11 - 15/11/2023 với 3 nước Pháp...

TOUR DU LỊCH TRI ÂN KHÁCH HÀNG KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP PHÁP –THỤY SỸ - Ý (ĐỢT 1)

TOUR DU LỊCH TRI ÂN KHÁCH HÀNG KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP PHÁP –THỤY SỸ - Ý (ĐỢT 1)

Chương trình du lịch "Tri ân khách hàng – kỷ niệm 30 năm thành lập" là một lời tri ân Quý khách hàng/Quý Nhà phân...

TẾT TRUNG THU – TẾT TÌNH THÂN – Ý NGHĨA VÀ NGUỒN GỐC TẾT TRUNG THU

TẾT TRUNG THU – TẾT TÌNH THÂN – Ý NGHĨA VÀ NGUỒN GỐC TẾT TRUNG THU

Tết Trung thu là một trong lễ hội truyền thống của người dân Việt Nam từ bao đời nay, Trung thu cũng là dịp để...

TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH - TIẾP NỐI THÀNH CÔNG

TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH - TIẾP NỐI THÀNH CÔNG

Biểu trưng tiếp nối mang ý nghĩa cho tinh thần tiếp nối, được thiết kế dựa trên ý tưởng một dòng nước vĩnh...

LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY NHỰA ĐẠT HÒA

LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY NHỰA ĐẠT HÒA

Vào ngày 12/08/2023 tại Alma Resort đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Nhựa Đạt Hòa. Chương trình...