NHỮNG SẢN PHẨM NỔI BẬT NĂM 2020Với sứ mệnh “cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ hoàn hảo đến với khách hàng”. Vì thế, từ những năm đầu xây dựng và phát triển cho đến nay, Nhựa Đạt Hoà không ngừng đổi mới, cải tiến – sáng tạo, nâng chất chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Năm 2020 với rất nhiều biến động của thị trường nền kinh tế Việt Nam đối mặt với rất nhiều thách thức, một năm với những thiên tai, dịch bệnh hoành hành ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất và kinh doanh của Nhựa Đạt Hoà. Tuy nhiên, năm 2020 nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, Nhựa Đạt Hoà vẫn đạt được những thành công nhất định.

 

Sau đây Nhựa Đạt Hoà sẽ giới thiệu Top 5 những sản phẩm nổi bật nhất của Nhựa Đạt Hoà trong năm 2020:

 

1. Ống và phụ kiện nhựa uPVC: Dùng cho cấp thoát nước sinh hoạt.

 

Ống và phụ kiện uPVC Đạt Hòa được sản xuất theo dây chuyền máy móc hiện đại, đạt chất lượng cao đáp ứng các tiêu chí về chất lượng. Vì thế, những sản phẩm ống nhựa Đạt Hòa khi cho ra thị trường luôn đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn cần thiết phục vụ các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và các công trình xây dựng.

 

 

2. Ống nhựa HDPE 2 lớp: Dùng cho thoát nước các công trình xây dựng

 

Ống nhựa HDPE Đạt Hòa 2 lớp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình (chủ yếu là hệ thống thoát nước thải) như: Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị, Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy, Hệ thống thoát nước vỉa hè, Hệ thống thoát nước tưới tiêu công nghiệp, sân golf và đồng ruộng, vv...

 

Với chất lượng vượt trội ống nhựa HDPE 2 lớp Đạt Hòa đã và đang là sự lựa chọn của nhiều công trình lớn nhỏ đảm bảo việc vận chuyển nguồn nước một cách hiệu quả, an toàn trong mọi công trình xây dựng.

 

 

3. Ống nhựa HDPE Sọc Xanh: Dùng cho cấp thoát nước sinh hoạt

 

Ống nhựa HDPE sọc xanh Đạt Hòa được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7305 – 2 : 2008 (ISO 4427 – 2 : 2007), QCVN 16:2017/BXD. Ống được sử dụng cho hệ thống cấp nước khu dân cư, đô thị, hệ thống bao bọc bảo vệ dây điện, cáp điện ngầm bưu chính viễn thông.

 

Ống HDPE sọc xanh rất bền, không bị rỉ, không bị tác động bởi các dung dịch muối, axit, kềm… kể cả nước mưa axit cũng không ảnh hưởng đến loại ống này.

 

Ống HDPE có đặc tính chịu uốn lệch rất tốt và có sức chịu biến dạng dưới loại tải cao. Ống có độ uốn dẻo cao cho phép ống di chuyển theo sự di chuyển của đất (do đất trượt…) mà không bị gãy, vỡ các đầu nối hàn, có sức chịu va đập và áp lực ở nhiệt độ thấp tốt hơn so với ống uPVC. Độ kín (kín nước, kín hơi) rất cao, không bị rò rỉ.

 

 

4. Van cao cấp uPVC: Dùng để đóng mở nguồn nước

 

Van nhựa là dòng van làm bằng nhựa uPVC được hầu hết người dân Việt nam lựa chọn và tin dùng từ bao đời nay. Van nhựa có tác dụng điều tiết và kiểm soát dòng nước trong những đường ống dẫn, nên được người tiêu dùng ứng dụng rộng rãi trong nhiều thiết bị thủy lực, trong các hệ thống đường ống, hệ thống kỹ thuật nước, thủy sản, bơm tưới v.v…

 

 

5. Cừ bản nhựa PVC: Làm bờ kè, bờ bao chống sạt lở đất.

 

Cừ bản nhựa đã không còn xa lạ với người dân việt nam ngày nay, vì được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực xây dựng như: bờ kè, công trình cảng, giao thông… Cừ bản nhựa dần thay thế các tường chắn, bờ kè bằng gỗ, bê tông, thép do hạn chế một số tính năng như: nặng, chi phí cao, vận chuyển khó khăn trong thi công xây dựng.

 

Các sản phẩm cừ bản nhựa của công ty Nhựa Đạt Hòa nổi bậc như: CBN U5, CBN U6, CBN Z3, CBN Z5…đa dạng mẫu mã phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

 

 

Trong thời gian tới Nhựa Đạt Hoà không ngừng đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm mang đến cho Quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Tiếp tục khẳng định là một trong những “Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành nhựa”.

Bài viết liên quan
ỐNG VÀ PHỤ KIỆN uPVC – SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

ỐNG VÀ PHỤ KIỆN uPVC – SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Ống và phụ kiện nhựa uPVC hiện nay được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp, nông...

3 LOẠI ỐNG NHỰA ĐẢM BẢO NGUỒN NƯỚC SẠCH BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

3 LOẠI ỐNG NHỰA ĐẢM BẢO NGUỒN NƯỚC SẠCH BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống nước sử dụng trong hệ thống cấp thoát nước. Tuy nhiên, để...

KHAI XUÂN ĐÓN LỘC

KHAI XUÂN ĐÓN LỘC

Ngày 18/02/2021 (nhằm ngày mùng 7 tháng 01 Al) Nhựa Đạt Hoà chính thức hoạt động trở lại sau thời gian nghỉ Tết...

Mừng xuân Tân Sửu 2021

Mừng xuân Tân Sửu 2021

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG CỪ BẢN NHỰA PVC LÀM BỜ KÈ - BỜ BAO THAY THẾ TƯỜNG CHẮN, CỪ BÊ TÔNG

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG CỪ BẢN NHỰA PVC LÀM BỜ KÈ - BỜ BAO THAY THẾ TƯỜNG CHẮN, CỪ BÊ TÔNG

Sạt lở bờ sông – sạt lở đất, ngập úng đô thị… đang ngày càng gia tăng, trở thành thách thức cho sự phát...

ỐNG TƯỚI NHỰA PE – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA BÀ CON NÔNG DÂN

ỐNG TƯỚI NHỰA PE – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA BÀ CON NÔNG DÂN

ng tưới PE chuyên dùng trong hệ thống tưới nông nghiệp công nghệ cao, có nhiệm vụ dẫn nước đến cây trồng từ...